Băng tải nghành logistic

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Original price was: 120,000,000₫.Current price is: 100,000,000₫.
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 10,000,000₫.
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 10,000,000₫.
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 10,000,000₫.
Original price was: 32,000,000₫.Current price is: 25,000,000₫.
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 10,000,000₫.
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 10,000,000₫.

Ngành này việc vận chuyển hàng hóa ngày càng yêu cầu khắt khe về thời gian giao hàng và vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng được khó khắn này các trung tâm hậu cần và phân phối vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn và phát triển mạnh tại Việt Nam và họ dựa vào một số lượng lớn các băng tải vận chuyển nhằm đáp ứng nhanh tiến độ công việc sắp xếp phân loại hàng hóa.

Ngành Logistics yêu cầu băng tải có thể kết hợp với nhiều loại sản phẩm và dây chuyền phân loại khác nhau để đáp ứng yêu cầu về phân loại và vận chuyển sản phẩm với khối lượng khác nhau.

Hệ thống phân loại sản phẩm ngành logistic
Hệ thống phân loại sản phẩm ngành logistic

Phân phối và lưu trữ

Độ chính xác và vận hành và phân phối nhanh chóng là chìa khóa để kinh doanh thành công ngày nay.

Duy trì các tiêu chuẩn kinh doanh tối ưu có nghĩa là thiết lập các hệ thống chất lượng cao và đáng tin cậy nhất, vì vậy tất nhiên bạn cũng cần đối tác tốt nhất có thể.

Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng (B2C) đã dẫn đến sự xuất hiện của các mô hình cung ứng và các loại kênh phân phối khác nhau:

 • Trung tâm nhận hàng

 • Trung tâm xử lý đơn hàng

 • Trung tâm phân loại

 • Trung tâm phân phối vận chuyển

Hầu hết chúng bao gồm mô hình cơ bản của tiếp nhận (đầu vào), sắp xếp và điều phối (đầu ra), mà chúng tôi tập trung vào trong phần này.

Trung tâm phân loại sản phẩm
Trung tâm phân loại sản phẩm

Các yếu tố cơ bản của hệ thống Logistics

Thực tiễn phát triển hoạt động logistics ở các nước trên thế giới cho thấy, hệ thống này chỉ có thể phát triển trên nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc. Sự sẵn có và chất lượng của cơ sở hạ tầng chính là một trong các cấu phần chính quyết định môi trường logistics và hệ thống phân phối và kho vận. Vì vậy, có  thể nói cơ sở hạ tầng chính là nền tảng, là trái tim, mạch máu của hoạt  động logistics. Cơ sở hạ tầng tốt giúp cho hàng hóa và dịch vụ được vận chuyển tới mọi nơi nhanh và hiệu quả nhất. Cơ sở hạ tầng bao gồm: Kho vận, Xe trung chuyển, Hệ thống phân loại, băng tải vận chuyển .v.v.

Các loại băng tải dùng cho cho Ngành logistic?

Băng tải Bốc xếp / chất hàng

Bốc xếp các gói hàng trực tiếp từ xe Container – rơ moóc / xe bằng băng tải ống lồng. Các băng tải được đưa vào trong xe và gấp lại sau khi sử dụng.

Băng tải bốc xếp hàng hóa
Băng tải bốc xếp hàng hóa

Băng tải nghiêng Vận chuyển hàng hóa lên xuống dốc

Các gói hàng thường cần được vận chuyển từ độ cao này sang độ cao khác, ví dụ: từ điểm vào (băng tải container) đến khâu phân loại hàng hóa.

Băng tải nghiêng được tối ưu cho mục đích vận chuyển các dòng sản phẩm lên xuống các tầng một cách dễ dàng. Tùy vào từng mặt hàng và độ cao cần vận chuyển mỗi tầng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băng tải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất giúp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc.

Băng tải nghiêng chuyển hàng lên tầng
Băng tải nghiêng chuyển hàng lên tầng

Băng tải phân loại 

   Băng tải phân loại  hay băng tải chia chọn sản phẩm và hệ thống băng tải luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành sản xuất và vận chuyển. Chính vì lẽ đó mà các chức năng hệ thống của băng tải luôn được nâng cấp và cập nhật để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Băng tải phân loại sản phẩm tay gạt
Băng tải phân loại sản phẩm tay gạt

Băng tải lên xe container

   Hệ thống Băng tải lên xe container còn có chức năng vận chuyển hàng hóa lên xe tải để tiết kiệm sức lao động và thời gian cho chủ doanh nghiệp.

Băng tải chuyển hàng lên xe
Băng tải chuyển hàng lên xe

Băng tải Nâng Hạ

   Băng tải nâng hạ được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao và ngược lại một cách dễ dàng. Chiều cao nâng hạ được điều chỉnh bằng vít me hoặc nâng hạ bằng thủy lực phù hợp với độ cao các loại xe ô tô, container để đảm bảo sản phẩm lên xuống xe an toàn dễ dàng.

Băng tải nâng hạ chuyển hàng vào xe
Băng tải nâng hạ chuyển hàng vào xe

Băng tải co rút

Băng tải co rút chuyển hàng linh hoạt là một loại băng tải có thể co rút , thò ra thụt vào thay đổi được chiều dài một cách linh hoạt. Băng tải co rút chuyển hàng này có thể di chuyển được dùng để chỉ băng tải có thân được trang bị một thiết bị băng tải và có thể điều chỉnh chiều dài của nó theo những thay đổi về vị trí của bề mặt làm việc.

Băng tải co rút chuyển hàng từ xe tại vào line
Băng tải co rút chuyển hàng từ xe tại vào line

Băng tải chuyển hàng nặng

Băng tải hàng nặng được thiết kế đơn giản với vật liệu có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt. Băng tải được sử dụng có khả năng vận chuyển được các sản phẩm có trọng tải lớn nhanh chóng, ổn định một cách liên tục. Khung băng tải được thiết kế bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện giúp chống mài mòn và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Dây băng PVC, PVC nhám, PVK chống bong tróc và không bị rách trong quá trình sử dụng.

Băng tải chuyển hàng nặng
Băng tải chuyển hàng nặng

Cấu tạo chung của băng tải ngành logistics

Sản phẩm Thông số kĩ thuật
  1. Chiều dài đơn vị L (mm)    L<15000mm , (chiều dài có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng)
  2. Chiều rộng hiệu dụng W (mm)    W<2000mm , (Thường lấy “chiều rộng của vật được truyền tải +50m)
  3. Chiều cao thiết bị H (mm)    H ≥350mm , chiều cao phổ biến là 500 ~ 1500mm.
  4. Cơ cấu hỗ trợ    Cáp tời, Xi lanh thủy lực, bánh răng trục vít
  5. Tính năng    Nâng hạ, co rút, nghiêng, cong, linh hoạt
  6. Bề mặt băng tải    PVC, PVC nhám, PVK, Cao su lưới, con lăn,.
  7. Tốc độ V (m/phút)    V< 45 m/phút, (tốc độ phổ biến là 3~15m/phút.)
  8. Khả năng chuyên chở ( kg/m)    Tối đa 50kg/m. ( Tải trọng phổ biến 10~40kg/m)
  9. Công suất động cơ ( kw)    0,4/0,75/1,5/2,2/3,7/5,5KW.
  10. Nguồn điện ( V)    AC220V/AC380V.
  11. Số lượng đặt hàng (đơn vị)    Đơn hàng tối thiểu là 1 chiếc và có thể giao hàng toàn quốc.
  Các lựa chọn khác (1) Có lắp đặt lan can ở cả hai bên

Ứng dụng của băng tải ngành logistic

Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các dịch vụ ký gởi thông thường, đặc điểm của nó là thời gian chuyển phát ngắn, đúng theo yêu cầu của quý khách hàng, và với dịch vụ Chuyển phát nhanh hẹn giờ, đảm bảo tài liệu hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn.

Nếu bạn có một món quà, bưu phẩm, hàng hóa hay một số tài liệu … và bạn muốn gửi tới những người bạn của mình ở xa và bạn muốn đảm bảo đúng giờ, không có hư hại gì về sản phẩm thì bạn phải nhờ đến công ty hay dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao.

     Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường thì do bưu chính ủy thác, bưu kiện đảm bảo. có thời gian toàn trình dài hơn nhiều, không cụ thể, và không tận nơi ở của người nhận, Thông thường, chỉ đến được bưu điện nơi vùng miền người đó sinh sống

   Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo, nghĩa là địa chỉ người nhận không có gì trục trặc thì hàng hóa, bưu phẩm sẽ đến nơi và có chữ ký, họ tên người đã nhận hàng, thòi gian nhận hàng. Nếu không được làm như vậy thì khách hàng có quyền khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Vĩ mỗi đơn hàng , bưu phẩm sẽ có tem thư bảo đảm, nếu như món hàng không có tem thư thì coi như nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát không chịu trách nhiệm về món hàng hóa.

Ứng dụng của băng tải chuyển hàng logistic
Ứng dụng của băng tải chuyển hàng logistic

Quy trình thiết kế băng tải

Bằng cách cung cấp một hệ thống băng tải theo yêu cầu, Hà Minh sẽ giúp bạn trong quá trình thiết kế băng tải. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

 1. Xác định cách bố trí băng tải hiệu quả nhất
 2. Tính toán tải trọng băng tải và giúp chọn động cơ và ổ đĩa chính xác
 3. Đảm bảo bạn đạt được tốc độ tải chính xác để đáp ứng yêu cầu thông lượng của bạn
 4. Chọn loại Băng tải phù hợp cho ứng dụng của bạn
 5. Đảm bảo băng tải dây đai được căng đúng cách
 6. Đảm bảo các đường dây đai băng tải hoạt động một cách chính xác
 7. Bảo dưỡng và bảo trì băng tải của bạn (nếu cần)

Liên hệ mua hàng

Khi cần đặt mua băng tải hoặc tư vấn về sản phẩm Băng tải Ngành logistic.  Băng tải Hà minh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hà Minh để được giải đáp. Liên hệ với chúng tôi để được Băng tải ngành logistic theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

✅ Hotline : 0948.080.584
✅ Địa chỉ : Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
✅ Email : info@haminhtech.vn

Một số hình cảnh do Băng tải Hà Minh sản xuất

Những câu hỏi thường gặp