GIỚI THIỆU

Về CHÚNG tôI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ MINH

Được thành lập đầu năm 2020 có trụ sở tại Hoài Đức, Hà Nội. Chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị cho ngành công nghiệp phụ trợ như hệ thống băng tải, bằng chuyền, hệ thống con lăn, gia công cơ khí chính xác. Đặc biệt hướng đến trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy tự động và cung cấp các giải pháp tự động hóa, dây chuyền sản xuất, lắp ráp tự động trong các nhà máy nhằm giải quyết cho khách hàng vấn đề tối ưu tài chính, con người và thời gian.
Với đội ngũ nòng cốt hiện tại của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, Công ty đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài long về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điển hình là các khách hàng có vốn FDI của nước ngoài. Thêm vào đó, với lợi thế là một công ty trẻ năng động, Công ty luôn cập nhật những công nghệ hiện đại của ngành cơ khí, từ đó có những thay đổi để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mỗi khách hàng.
Mang tới cho khách hàng, đối tác những sản phẩm Chất lượng Cao nhất với Chi phí hợp lý nhất cùng Dịch vụ tốt nhất

Mang tới cho khách hàng, đối tác những sản phẩm CHẤT LƯỢNG
CAO NHẤT với CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT cùng DỊCH VỤ TỐT NHẤT

LỊCH SỬ PHÁt triển

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngay từ khi ra đời, với Slogan “Cooperate to develop together” (Khẩu hiệu: Hợp tác để cùng nhau phát triển), tức là sự chung sức cùng nhau trong công việc vì sự phát triển chung của các bên.

Thấm nhuần triết lý đó, HÀ MINH đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người HÀ MINH được phát triển theo tinh thần chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau và điều đó đã in sâu vào văn hóa công ty giúp HÀ MINH phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, HÀ MINH còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi.

CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT CHÍNH

Qua những định hướng trên, HÀ MINH phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và quê hương!

Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng vươn mình, HÀ MINH sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, chế tạo máy và giải pháp tự động hóa trong vòng 5 năm tới. Sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp, HÀ MINH đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Qua những định hướng trên, HÀ MINH phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và quê hương!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

QUY TRÌNH BÁN HÀNG TẠI CƠ KHÍ HÀ MINH

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA CƠ KHÍ HÀ MINH

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG